TIN TỨC XÃ HỘI

TRUNG TÂM Y TẾ PHỤNG HIỆP TỔ CHỨC HỌP BÁO SAU TẾT
[ Cập nhật vào ngày (13/02/2019) ]


Chiều ngày 11/2/2019, Trung tâm Y tế Huyện Phụng Hiệp tổ chức họp báo cáo lại tình hình trực sau dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự có BSCKII. Lý Minh Quang, Giám đốc Trung tâm Y tế chủ trì buổi họp, các thành viên Ban giám đốc Trung tâm Y tế, cùng lãnh đạo các PKKV, TYT xã trực thuộc Trung tâm Y tế.

                                              

Bs.CKII Lý Minh Quang tại buổi họp báo

Theo báo cáo, tổng số lượt khám cấp cứu, tai nạn là 117 cas, trong đó có 60 cas tai nạn giao thông; tổng số bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú là 132 cas; không có cas mắc bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng 4 cas; không có cas ngộ độc thực phẩm.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp báo, BSCKII.Lý Minh Quang, Giám đốc Trung tâm Y tế rất hoan nghênh tinh thần tất cả cán bộ trong ngành Y tế đã đảm bảo tốt công tác trực Tết 24/24, không để người dân phản ánh. Đồng thời, trong thời gian tới sẽ triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như chủ động công tác phòng, chống dịch bệnh, không để dịch lớn xảy ra; chuẩn bị đầy đủ thuốc và vật tư trang thiết bị y tế để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Bên cạnh đó, cần đầu tư các kỹ thuật mới nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân, tập trung cho công tác tuyển quân và chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 thật chu đáo và tiết kiệm./.  

THANH THẢO

  In bài viếtTìm kiếm

Văn Bản

liên kết sở y tế - bộ y tế

Thư viện ảnh

SƠ đồ đường đi