Khoa aN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

PHỤNG HIỆP TẬP HUẤN TRIỂN KHAI VĂN BẢN QUẢN LÝ CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
[ Cập nhật vào ngày (03/07/2020) ]


Thực hiện kế hoạch số 04/KH-TTYT ngày 06 tháng 01 năm 2020 của Trung tâm Y tế huyện Phụng Hiệp về Công tác đảm bảo chất lượng An toàn thực phẩm năm 2020. Được sự cho phép của Ban giám đốc, ngày 30 tháng 6 năm 2020 Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức lớp tập huấn triển khai các văn bản và kỹ năng quản lý chương trình cho cán bộ phụ trách và cộng tác viên An toàn thực phẩm.

Dự buổi tập huấn có 40 đại biểu là cán bộ phụ trách chương trình An toàn vệ sinh thực phẩm, cộng tác viên và các khoa phòng liên quan. Nội dung triển khai xung quanh các vấn đề như: Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Nghị định 115/NĐ-CP, Nghị định 155/NĐ-CP, Thông tư 48/2015/TT-BYT, các văn bản của Sở Y tế tỉnh Hậu Giang về phân cấp quản lý cơ sở kinh doanh thực phẩm đồng thời sơ kết, những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý an toàn thực phẩm thời gian qua.


Buổi tập huấn có ý nghĩa trọng trong việc cập nhật các văn bản mới nhất về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ chương trình và cộng tác viên, làm cơ sở để vận động tuyên truyền người dân, cơ sở chấp hành góp phần phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người dân huyện nhà.

Ông Phạm Thái Nguyên, trưởng khoa ATVSTP triển khai các văn bản tại lớp tập huấn




Khoa ATVSTP

  In bài viết



liên kết sở y tế - bộ y tế

Thư viện ảnh

SƠ đồ đường đi