Tư vấn – giải đáp

 VẬT LIỆU NHA KHOA CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI TP HCM -SÀN NHA KHOA
Họ tên: Lương 
HỎI: 

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền luôn là suy nghĩ đầu tiên mà những chị em đang muốn tìm hiểu và muốn đi hút thai nghĩ đến. Nhiều người lo sợ số tiền phải chi trả cho một ca hút thai ở những địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội có chất lượng và danh tiếng vượt quá khả năng của bản thân nên vô tình tới hút thai tại những phòng khám chui hoặc kém chất lượng - tuy có chi phí rẻ nhưng không an toàn và dễ để lại hậu quả sau này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hút thai dưới đây.

Hút thai là cách phá thai mang lại độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác và so với phương pháp nạo thai chi phí hút thai sẽ thấp hơn do phương pháp này đơn giản hơn.

Cách phá thai an toàn nhất

Ưu đãi gói khám tổng quát 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499  gọi & Kb Zalo (miễn phí)

 

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hiện nay chi phí hút thai tại các địa chỉ phòng khám thường giao động chỉ từ chỉ từ 2.500.000 đồng hoặc chỉ từ 4.000.000 đồng trở lên và nó sẽ phụ thuộc vào thêm các yếu tố như: 

 • Tuổi thai nhi : Thai nhi trong bụng càng lớn thì độ phức tạp của việc hút thai càng cao, đi kèm theo đó là chi phí phải tri trả cũng nhiều hơn.
 • Tình trạng sức khỏe thai phụ : Nếu sức khỏe của bạn tốt và tuổi thai nhi đảm bảo thì việc tiến hành hút thai sẽ nhanh chóng. Còn những trường hợp bị gặp các vấn đề về sức khỏe (ví dụ như nhiễm các bệnh phụ khoa) thì cần phải xử lý ổn thỏa các vấn đề đó trước khi tiến hành hút thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Do đó điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí hút thai.
 • Chất lượng cơ sở y tế thực hiện : Nếu việc hút thai được tiến hành tại 1 cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nơi mà có trang thiết bị máy móc tiên tiến, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt… thì sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với việc phá thai ở những phòng khám chui, kém chất lượng , cơ sở vật chất tồi tàn.
 • Trình độ tay nghề bác sĩ : những bệnh viện, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi và có tay nghề tốt thì chi phí phải chi trả khi hút thai ở những nơi này thông thường cũng sẽ cao hơn nhưng đổi lại là sự an toàn khi khám và chữa bệnh.
 • Kỹ thuật hút thai : hiện nay có nhiều kỹ thuật hút thai được áp dụng, vì vậy hút thai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.
 • Chi phí phát sinh : Những vấn đề như thuốc điều trị sau hút thai, thời gian phục hồi của thai phụ, những phát sinh trong quá trình điều trị ... cũng làm ảnh hưởng tới số tiền phải chi trả.

 

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền có thật sự quan trọng ?

 • Hãy quan tâm tới chất lượng và sự an toàn khi hút thai chứ đừng quá coi trọng vấn đề tiền bạc
 • Người xưa có câu “tiền nào của nấy” và điều này luôn đúng. Bạn không nên nghe quảng cáo chi phí hút thai rẻ ở những phòng khám chui và kém chất lượng.
 • Chúng tôi muốn lưu ý bạn rằng tuy hút thai là phương pháp mang lại sự an toàn cao nhưng nó không phải là phương pháp phá thai mang lại sự an toàn tuyệt đối. Nếu không kiểm tra kĩ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ (điều này thường chỉ xảy ra ở những phòng khám chui) thì bạn có nguy cơ đối mặt với các rủi ro như sót nhau, sót thai, nhiễm trùng…
 • Nếu không phát hiện và xử lý kịp thời những biến chứng trên không những sức khỏe của bạn bị đe dọa mà ngay cả tính mạng của bạn cũng khó mà giữ được. Chính vì vậy bạn đừng quá quan trọng vấn đề hút thai mất bao nhiêu tiền mà quan trọng nhất vẫn là sự an toàn.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí hút thai

Vấn đề tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm và là nỗi băn khoăn của nhiều người. Với mong muốn giúp cho chị em chủ động tiết kiệm được tối đa mức phí phải trả cho mỗi ca hút thai, phòng khám Thái hà xin đưa ra những lời khuyên như sau :

 • Cách tiết kiệm thực tế nhất là giữ lại thai nhi trong bụng, chúng tôi luôn ủng hộ lựa chọn này.
 • Nếu đã xác định hút thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt.
 • Tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà.
 • Giữ gìn sức khỏe tốt và ổn định trước, trong và sau quá trình hút thai.
 • Lựa chọn nơi phá thai an toàn và uy tín để tránh những biến chứng dấn tới tốn kém phát sinh.
 • Nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đăng ký gói khám phụ khoa với chi phí ưu đãi

Ưu đãi gói khám tổng quát 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Tìm kiếm

Văn Bản

liên kết sở y tế - bộ y tế

Lịch công tác

Thư viện ảnh

SƠ đồ đường đi