Tư vấn – giải đáp

 Nấm da đầu và cách điều trị
Họ tên: Nguyễn Hằng 
HỎI: 

Chi phí chữa và xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền hay chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người mắc bệnh giang mai đặt ra. Bệnh giang mai được biết đến là căn bệnh nguy hiểm, chỉ đứng sau bệnh HIV, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Việc chữa bệnh giang mai là rất cần thiết nhưng vấn đề chi phí lại là vấn đề người bệnh rất quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết trên đây để được giải đáp về chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

BỆNH GIANG MAI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG ?

Để biết chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền trước hết bạn nên tìm hiểu một số thông tin về bệnh giang mai cũng như bệnh giang mai có chữa được không. Bệnh giang mai là căn bệnh xã hội tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Nguyên nhân hàng đầu gây bệnh là quan hệ tình dục không an toàn, tạo điều kiện cho xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum tấn công.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa Thái Hà thì bệnh giang mai nếu không được phát hiện và điều trị hiệu quả có thể khiến bệnh tiến triển nặng và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xoắn khuẩn giang mai có thể ảnh hưởng đến tim mạch, hệ thần kinh thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Các triệu chứng bệnh giang mai còn diễn biến phức tạp lúc rầm rộ, lúc lại ẩn náu. Nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn săng giang mai hình thành thì vẫn có thể chữa trị hiệu quả.

Nếu được phát hiện sớm người bệnh có thể chỉ cần sử dụng thuốc điều trị nội khoa như penicilin hoặc doxycycline, azithromycin hoặc ceftriaxone

Tuy nhiên, đa số trường hợp mắc bệnh giang mai đều có tâm lý e ngại, xấu hổ không dám đi khám, phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn nên khiến việc khám và chữa trị trở nên khó khăn và vất vả hơn, tốn kém hơn.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người mắc bệnh giang mai đặt ra. Bệnh giang mai được biết đến là căn bệnh nguy hiểm, chỉ đứng sau bệnh HIV, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Hiện tại thì chi phí xét nghiệm bệnh giang mai đang giao động từ 320.000 VND đến 1 triệu đồng tại các phòng khám tư nhân và bạn được tham gia các dịch vụ như xét nghiệm máu, Sàng lọc HIV, Kiểm tra vi khuẩn nấm, Kiểm tra tinh dịch...

Để đưa ra con số cụ thể để giúp bạn giải đáp chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền là rất khó bởi chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo các bác sĩ chuyên khoa chi phí chữa bệnh giang mai hiện chưa có cơ sở y tế nào niêm yết mà chỉ có chi phí xét nghiệm bệnh giang mai được công khai.

Các yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh giang mai có thể kể đến như:

1. Chi phí kiểm tra, xét nghiệm

Trước khi điều trị bệnh giang mai bạn cần được thăm khám các bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra sơ bộ tình trạng của người bệnh. Tại bước này sẽ giúp xác định chắc chắn người bệnh có mắc giang mai hay không, đang mắc giang mai ở cấp độ nào, từ đó đưa ra phương các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp.

2. Chi phí khám bệnh phụ thuộc mức độ bệnh

Bệnh giang mai có 4 mức độ, do đó chi phí điều trị bệnh giang mai tùy thuộc vào cấp độ và mức độ bệnh bạn đang mắc phải. Nếu tại thời điểm phát hiện bệnh giang mai bạn đang mắc ở giai đoạn đâu thì việc chữa trị không tốn kém mà còn dễ dàng. Ở giai đoạn đầu vi khuẩn tấn công vào cơ thể vẫn còn số lượng ít và chữa nhiều, lúc này chi phí điều trị sẽ không tốn kém.

Với trường hợp bệnh đã chuyển nặng, vi khuẩn xâm nhập vào nội tạng cơ thể đặc biệt là máu thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, phác đồ điều trị sẽ lâu và mức chi phí sẽ cao hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TỐT NHẤT HÀ NỘI - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

  • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
  • Thời gian làm việc: 8h – 20h hàng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật

Phòng khám đa khoa Thái Hà

3. Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Đây là phần chi phí chiếm phần quan trọng, quyết định chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền. Việc lựa chọn phương pháp điều trị rất quan trọng, nó cũng quyết định đến thời gian và hiệu quả điều trị. Nếu bạn chọn những phương pháp hiện đại thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Với những trường hợp chỉ chữa bệnh giang mai bằng thuốc thường chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với phương pháp điều trị kết hợp với thuốc Đông y hay vật lý trị liệu. Thế nhưng các phương pháp điều trị kết hợp lại được đánh giá mang lại hiệu quả tốt và giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

4. Địa chỉ chữa bệnh giang mai

Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn điều trị. Nếu bạn khám chữa bệnh ở những địa chỉ có bác sĩ chuyên khoa cao, chất lượng khám và chữa bệnh được đảm bảo thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ khám và điều trị bệnh kém chất lượng.

Với những địa chỉ khám chữa bệnh giang mai có chi phí cao thì thường sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng, người bệnh cũng sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của mình, việc điều trị bệnh cũng hiệu quả và hạn chế những tổn thương và giảm thiểu nguy cơ tái phát.

5. Chi phí tái khám định kỳ

Chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ của người bệnh. Mặc dù mức chi phí này thường không cao chỉ dưới đồng nhưng lại rất quan trọng, nó giúp các bác sĩ kiểm tra và đánh giá được tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như mức độ đáp ứng thuốc và phác đồ điều trị.

Phòng khám nam khoa hà nội

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

CHỮA BỆNH GIANG MAI BAO LÂU THÌ KHỎI?

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc rất lớn vào thời gian điều trị bệnh. Nếu bệnh tình của bạn đang ở mức độ nặng thì chi phí điều trị sẽ cao hơn và tốn kém nhiều hơn. Do đó rất nhiều người quan tâm chữa bệnh giang mai bao lâu thì khỏi hoàn toàn?

Tuy nhiên, thời gian giúp chữa bệnh giang mai bao lâu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ bệnh, khả năng đáp ứng thuốc, phương pháp điều trị, tay nghề của bác sĩ cũng như đáp ứng điều trị của người bệnh.

Để giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh giang mai nhanh chóng và hiệu quả bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

  • Lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để việc khám và điều trị bệnh được hiệu quả hơn.
  • Bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh tại các phòng khám chui, không được cấp phép.
  • Trong quá trình điều trị bạn nên tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ điều trị mà các bác sĩ đưa ra, không nên tự ý thay đổi liều dùng và loại thuốc đang sử dụng.
  • Sau khi điều trị nếu thấy các triệu chứng giang mai thuyên giảm bạn vẫn nên duy trì điều trị nếu có chỉ định, tránh lây nhiễm hoặc tái phát
  • Không nên quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp phòng tránh hoặc bảo vệ để tránh nguy cơ lây lan hoặc tái nhiễm
  • Vệ sinh sạch sẽ cơ thể, nhất là vùng da có triệu chứng bệnh giang mai
  • Không nên sử dụng chung đồ dùng hoặc các vật dụng cá nhân với người khác để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Tóm lại chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, từ phương pháp đến tay nghề của bác sĩ cũng như thời điểm mà người bệnh phát hiện bệnh. Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm chi phí, ngay khi có triệu chứng bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư

Tìm kiếm

Văn Bản

liên kết sở y tế - bộ y tế

This website strongly recommends: https://www.iapac.to http://wannawatches.com

Lịch công tác

Thư viện ảnh

SƠ đồ đường đi